Thức ăn cho cá koi giá sỉ chiết khấu cao tại Nghệ An

Thức ăn cho cá Koi Nghệ An Giá sỉ chiết khấu cao cho khách hàng của Alkoifarm, giúp cung cấp các khoáng chất cần thiết giúp các loại cá koi sinh trưởng nhanh và lên màu đẹp cho cá koi.

Để koi có thể đảm bảo được các chất dinh dưỡng cần thiết, thức ăn cho cá koi Giỏi và cao là một trong những yếu tố quan trọng giúp cơ thể trẻ lâu và đẹp.

Vậy làm thế nào để sử dụng thức ăn cho cá koi một cách khoa học và logic? Nên sử dụng thức ăn cho cá koi Mỗi dòng cá koi như thế nào là phù hợp nhất?

Nhiều người nuôi cá koi chưa biết và chưa hiểu rõ các cách chăm sóc cá koi sao cho phát triển toàn diện và cho màu sắc đẹp rực rỡ, ít bệnh tật và sống lâu.

Với những kiến ​​thức dưới đây có thể giúp bạn thông tin đầy đủ nhất về các loại thức ăn cho cá koi Giúp cuộc sống của cá koi.

Cá koi sinh sản như thế nào?

Thuc an cho ca koi gia si chiet khau cao
Cá koi sinh sản như thế nào?

Tất cả các loại cá koi đều bắt đầu sinh sản lần đầu tiên khi chúng được 1 đến 2 tuổi và chúng đẻ từ 150 đến 200 trứng mỗi lần.

Trứng của cá sừng có một lớp keo dính, thường dính trên bèo tây hoặc các cây thủy sinh.

Trứng sẽ nở sau 50 giờ và sau đó cá sẽ bắt đầu học ăn và phát triển theo thời gian.

Đặc điểm của cá koi Nhật Bản

1651761169 69 Thuc an cho ca koi gia si chiet khau cao
Đặc điểm của cá koi Nhật Bản

Cá koi Nhật Bản khác với cá koi Việt Nam bởi màu sắc rực rỡ và kích thước tương đối lớn hơn, trung bình một con cá koi Nhật Bản có chiều dài khoảng 1 m và nặng từ 6 đến 8 kg.

Một đứa trẻ Cá koi nhật bản sống được bao lâu? Thông thường cá koi có thể sống từ 40 – 60 năm với điều kiện sống lý tưởng như nước sạch, đầy đủ khoáng chất, thức ăn giàu dinh dưỡng.

Thức ăn cho cá koi là gì?

Thức ăn cho cá koi đà nẵng
Thức ăn cho cá koi là gì?

Để nuôi cá koi có trọng lượng lớn cũng như màu sắc đẹp thì ngoài việc có một bể cá koi đẹp thì việc cho chúng ăn là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình chăm sóc cá koi.

Cá koi nên ăn gì và loại nào tốt, tùy vào điều kiện và đặc tính của cá mà bạn có thể chọn loại cám có sẵn hoặc tự chế biến thức ăn cho cá koi.

Đối với việc tự làm thức ăn cho cá koi, bạn cần kiểm tra thành phần dinh dưỡng theo tỷ lệ chính xác để những thức ăn này bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết và đặc biệt là phải tránh xa. Thức ăn ôi, thiu, mốc, gây bệnh cho cá.

1651761169 373 Thuc an cho ca koi gia si chiet khau cao
Chọn thức ăn cho cá koi

Lựa chọn thức ăn để nuôi cá koi đối với những người chơi thủy sinh chuyên nghiệp thì tương đối dễ, nhưng đối với những người không may mắn thì việc lựa chọn thức ăn cho cá koi cần dựa vào từng giai đoạn phát triển của cá và cả bạn nữa. Nên chọn các sản phẩm cám cá koi bán sẵn, thành từng dòng sản phẩm đáp ứng mục tiêu nuôi cá koi theo từng giai đoạn như sau:

 • Thức ăn giúp cá koi lên màu.
 • Thức ăn cho cá koi giúp tăng kích thước và trọng lượng.
 • Cám cá Koi tăng cường khả năng miễn dịch giúp cá sinh sản.

Thành phần dinh dưỡng của các loại thức ăn cám cá koi hiện có trên thị trường là gì?

1651761169 621 Thuc an cho ca koi gia si chiet khau cao
Thành phần dinh dưỡng của thức ăn cám cá koi

Thức ăn cho cá koi bao gồm thức ăn tự chế và bột cám được bán trên thị trường ở dạng viên. Nếu chưa biết nên sử dụng loại cám nào cho cá koi tại nhà, bạn có thể so sánh thành phần dinh dưỡng của 2 nguồn thức ăn này để có thể lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

Đối với thức ăn cá koi tự làm

Cá koi cũng thuộc họ cá chép, là loài ăn tạp nên chúng cũng ăn động vật đáy như tôm, ốc, trùn quế… đây là những loại thức ăn giàu đạm, tuy nhiên không nên cho cá ăn quá nhiều. , vì chúng có chứa vi sinh vật trong bùn, chứa các mối nguy, ảnh hưởng đến sức khỏe của cá. Nếu bạn muốn cho cá ăn, cách tốt nhất là nấu chín những thức ăn này trước khi cho chúng ăn.

Cung cấp thêm các loại trái cây giàu vitamin c như cam, quýt … cho cá ăn khoảng 2 đến 3 lần / tháng. Bạn có thể bóc vỏ trộn với thức ăn rồi thả xuống hồ cho cá ăn.

Thức ăn viên cá koi

Đối với các loại thức ăn viên cá koi Thì là là loại thức ăn cho cá giàu dinh dưỡng nhất và dễ làm nhất, vì chúng chứa một tỷ lệ các thành phần dinh dưỡng đã được sơ chế và phối trộn đúng cách. Nên chọn sản phẩm của những thương hiệu lớn trong việc nuôi cá koi để tăng trọng và lên màu.

Các sản phẩm từ các thương hiệu này sẽ cung cấp cho cá một tỷ lệ dinh dưỡng tốt bao gồm protein, carbohydrate, chất béo, muối, vitamin, muối khoáng, … để đảm bảo cá koi phát triển khỏe mạnh.

Protein là thành phần chính trong thức ăn cho cá koi, giúp chúng tăng lượng protein trong cơ thể, tăng mô cơ và sức bền cho cá

Carbohydrate hay tinh bột là nguồn cung cấp năng lượng cho cá koi, giúp cá koi khỏe mạnh, chống mệt mỏi, hoặc cũng là thành phần chính giúp cá koi ăn ngon miệng.

Chất béo được đảm bảo với tỷ lệ chuẩn giúp các loại có thể hấp thụ, tích trữ và giải phóng năng lượng khi koi đói.

Muối bao gồm các thành phần hóa học cấu tạo nên xương cá, vảy cá chứa rất nhiều chất từ ​​canxi, photpho.

Vitamin giúp tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật, dị tật khi sinh sản cá con.

So sánh thức ăn viên tự chế và tổng hợp cho koi

1651761169 784 Thuc an cho ca koi gia si chiet khau cao
So sánh thức ăn viên tự chế và tổng hợp cho koi

Nhiều người thắc mắc rằng nên sử dụng loại thức ăn nào cho cá koi của mình vì thức ăn tự chế biến luôn là tốt nhất. Đây là một quan niệm sai lầm, bởi về mặt dinh dưỡng, thức ăn tổng hợp có thể đảm bảo nguồn dinh dưỡng hàng ngày cho cá koi.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được phân loại theo từng giai đoạn phát triển của cá. Ở đây có sản phẩm này được bổ sung đầy đủ các loại thành phần khoáng chất, giúp cá hấp thụ để phát triển tốt hơn trong từng giai đoạn cụ thể như giai đoạn tăng cơ, giai đoạn tăng trọng, tăng màu, tăng màu. sức đề kháng, tăng độ bóng màu, giai đoạn sinh sản…

Về tiện ích

Thức ăn viên tổng hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn vì không cần mất nhiều thời gian trộn thức ăn cũng như sơ chế nguồn thức ăn đúng dinh dưỡng và tiệt trùng.

Ngoài ra chi phí để làm điều đó cho mình thức ăn cho cá koi cũng khá đúng ngày nay. Để đạt được các tiêu chuẩn thành phần nhất định, các nguyên liệu cũng đắt tiền và cao cấp. Đối với các loại thức ăn cho cá koi Với dạng viên, bạn chỉ cần thả vào hồ cho cá ăn theo tỷ lệ thích hợp, sau đó bảo quản dùng dần nên rất tiện lợi.

Xét về hàm lượng dinh dưỡng

Cho những ai làm thức ăn cho cá koi Các chuyên gia chuẩn bị những thực phẩm này luôn tuân theo một tiêu chuẩn và kinh nghiệm nhất định. Vì vậy, với những người tập tành làm hay nuôi cá koi nên hạn chế sử dụng thức ăn tự chế vì sẽ không đảm bảo dinh dưỡng.

Thức ăn viên ngoài thành phần tinh bột, đạm còn được bổ sung thêm bột tảo, axit amin, vi sinh và rất nhiều khoáng chất giúp cá sinh trưởng tốt, sống khỏe.

Những loại thức ăn cho cá koi Nghệ An nào đang được ưa chuộng trên thị trường?

1651761169 870 Thuc an cho ca koi gia si chiet khau cao
Thức ăn cho cá koi Nghệ AN

Bạn có thể sử dụng các dòng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đang được Alkoifarm phân phối trên thị trường Nghệ An với giá sỉ như sau:

 • Sakura growth & color bao 6,5kg giá bán lẻ 990.000đ / gói
 • Túi màu Sakura 4kg giá bán lẻ 1.200.000đ / gói
 • Bao cao su Sakura 6,5kg giá bán lẻ 1.100.000đ / gói
 • Cân Hikari bao 15kg giá lẻ 3.300.000đ / gói
 • Hikari màu bao 15kg giá lẻ 4.450.000đ / bao
 • Giá bán lẻ bao Hikari Grow 15kg 4.150.000đ / bao
 • Túi Aqua master color 5kg giá lẻ 800.000đ / gói
 • Aqua master Growth bao 10kg giá bán lẻ 1.250.000đ / gói
 • Giá bán lẻ túi 10kg tăng trưởng cao Aqua Master 1.350.000đ / gói

Đối với các đơn vị nuôi cá chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ chiết khấu% khi mua số lượng lớn thức ăn cho cá koi.

Đối với khách hàng thân thiết cũng như khách hàng mua lẻ, chúng tôi vẫn đưa ra mức giá ưu đãi, chiết khấu hợp lý cho dù bạn mua với số lượng ít.

Để giữ cho koi khỏe mạnh, bạn nên sử dụng thức ăn giàu dinh dưỡng, bạn có thể tự chế biến nhưng nhớ trộn đúng tỷ lệ. Nếu không có thời gian, bạn có thể tham khảo các sản phẩm thức ăn cho cá koi dạng viên tổng hợp trên để giúp cá ăn no, chóng lớn, khỏe mạnh.

Alkoifarm

Alkoifarm

Alkoifarm - Với niềm đam mê vô tận với cá Koi, thiết kế thi công hồ koi ... chúng tôi thành lập AlkoiFarm nhằm phục vụ nhu cầu chơi cá trên toàn đất nước Việt Nam.

Alkoifarm.com - Trại cá koi lớn số 1 miền trung. Cung cấp cá koi Nhật, Koi F1, koi Việt chất lượng hàng đầu, giá cả tốt nhất.

Tư vấn nuôi cá, chăm sóc miễn phí !!!
Chính Sách
Đăng Kí Ngay
alkoifarm
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart