Phụ Kiện Hồ Cá Koi Cần Phải Có Khi Xây Dựng

Phụ kiện Hồ Cá Koi là một trong những phần không thể thiếu khi thiết kế hồ cá Koi. Phụ kiện giúp hoàn thiện công trình hồ cá, đảm bảo chất lượng hồ, giúp cá luôn khỏe mạnh. Là một trong những đơn vị dẫn đầu Nghệ An, Hà Tĩnh về sản xuất và phân phối phụ kiện hồ cá Koi, Alkoifarm xin giới thiệu đến bạn các phụ kiện cần thiết để có thể hoàn thành công đoạn lắp đặt hồ cá một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

1. Các loại phụ kiện lọc nước

Cá Koi là loài nhạy cảm, ưa nước sạch. Do đó, phụ kiện lọc nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình chăm sóc cá.

Phụ kiện lọc nước đóng vai trò quan trọng
Phụ kiện lọc nước đóng vai trò quan trọng

Phụ kiện lọc nước cho hồ cá vô cùng phong phú và đa dạng, bao gồm:

– Hút mặt hồ cá Koi

– Máy kiểm tra PH, máy kiểm tra nồng độ muối, nồng độ clo trong nước của hồ

– Máy vệ sinh đáy hồ Koi

– Bông lọc: có tác dụng lọc các chất cặn bẩn như thức ăn thừa hoặc phân của cá thải ra

– Chổi lọc: làm từ cước siêu bền có tác dụng lọc sinh học, loại bỏ các chất thải trôi nổi như rong tảo, thức ăn thừa

– Đá lọc Bio Nitrat: là nơi cho vi sinh có ích cư ngụ, giúp tăng khả năng hòa tan oxy vào nước

– Vật liệu lọc san hô vụn: san hô là nơi trú ẩn của các vi sinh có lợi, hấp thu các chất độc hại trong nước và cải tạo nước, ổn định độ pH cho nước

– Sứ thanh Momotaro: là loại vật liệu tuy không đẹp bề ngoài nhưng lại là vật liệu lọc vi sinh tốt nhất khi lọc nước hồ Koi.

– Jmat: đây được xem là sản phẩm được ưa chuộng nhất cho bộ lọc cổ điển. Với hàng tỉ lỗ nhỏ li ti trên sợi chỉ nhỏ cùng với lượng vi sinh dồi dào sẽ giúp hồ cá của bạn trong sạch và chất lượng nước được cải thiện rõ rệt. Đồng thời nó còn giúp cá mau lớn và khỏe mạnh.

Hồ cá Koi đẹp tại Hải Phòng
Hồ cá Koi đẹp tại Hải Phòng

2. Các loại phụ kiện hồ cá chuyên dụng khác

– Máy Oxy: Máy Oxy hay còn được biết đến là máy sủi Oxy, có tác dụng tăng cường khí Oxy trong nước bằng cách thổi không khí vào trong môi trường nước, sau đó tạo các dòng chảy nhân tạo. Việc này giúp hòa tan Oxy trong nước, cung cấp dưỡng khí cho cá Koi sinh trưởng và phát triển.

– Máy bơm: Chức năng của máy bơm nước là chuyển và tạo luồng, tăng cường dòng nước mang Oxy đến thật nhiều vị trí khác nhau trong bể cá, đồng thời hỗ trợ việc lọc nước. Máy bơm giúp tạo môi trường sống tự nhiên, trong lành cho cá Koi khi mô phỏng dòng chảy của đại dương, hồ hay sông ngòi.

Mẫu máy sủi Oxy
Mẫu máy sủi Oxy

– Nhiệt kế hồ cá Koi: Nhiệt độ hồ cá Koi cần luôn ổn định ở ngưỡng 20-27’C. Nhiệt kế hồ cá Koi giúp bạn kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ, tránh rủi ro về nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến cá. Thiết bị sẽ có các tính năng như đo được mức nhiệt khá rộng, từ 0’C-50’C .

Nhiệt kế hồ là một thiết bị tương đối dễ sử dụng. Thiết bị có dây nylon màu đen dài 5m, giúp dễ dàng kéo nhiệt kế ra khỏi hồ để kiểm tra mức nhiệt.

– Đèn UV: Đèn UV dùng tia cực tím để diệt tảo và các loại vi khuẩn khác gây hại cho hồ cá, giúp nước trong sạch hơn.

Hãy tìm đến Alkoifarm để được tư vấn và lựa chọn những phụ kiện uy tín và chất lượng nhất nhé.

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ:

  • Alkoifarm – Trại Cá Koi Lớn Số 1 Miễn Trung
  • Địa Chỉ: 35 Tạ Quang Bửu, Tp Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0943.714.222 – 0979.195.680
  • Alkoifarm@gmail.com

Alkoifarm

Alkoifarm

Alkoifarm - Với niềm đam mê vô tận với cá Koi, thiết kế thi công hồ koi ... chúng tôi thành lập AlkoiFarm nhằm phục vụ nhu cầu chơi cá trên toàn đất nước Việt Nam.

Alkoifarm.com - Trại cá koi lớn số 1 miền trung. Cung cấp cá koi Nhật, Koi F1, koi Việt chất lượng hàng đầu, giá cả tốt nhất.

Tư vấn nuôi cá, chăm sóc miễn phí !!!
Chính Sách
Đăng Kí Ngay
alkoifarm
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart