Cá koi Goshiki

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Thông Tin Chi Tiết:

  • Màu sắc: Đỏ – Đen – Xanh – Xám – Trắng
  • Mức độ chăm sóc: Dễ dàng
  • Tính cách:  Ôn hòa
  • Kích thước tối đa:  90 – 100cm
  • Chế độ ăn Ăn: Tạp
  • Họ Cyprinidae
Categories: ,

Giới thiệu về cá koi Goshiki

Koi Goshiki được mệnh danh là “kẻ cắp ánh đèn sân khấu” tại bất kỳ hồ Koi nào em ấy xuất hiện. “Ngũ sắc” rực rỡ của nhà Goshiki giúp dòng họ này đoạt giải Best in Verity Variety tại Triển lãm All Japan Show nhiều năm liên tiếp. Không dễ dàng để sở hữu một chú Goshiki đạt chuẩn. Đó là cả sự nỗ lực thêm chút may mắn của người chơi. Hiện các em Goshiki siêu phẩm đều thuộc sở hữu của các nhà lai tạo giỏi nhất Nhật Bản (Dainichi koi Farm).

Goshiki được dịch là “ngũ sắc”. Màu sắc giống Koi này thực sự giống màu cầu vồng. Các màu đen, xanh lam và xám xuất hiện trong một lưới hoặc một mô hình lưới, trên cơ thể màu trắng và đỏ. Khác với Kohaku, bạn sẽ tìm thấy một tấm Hi rất sáng và đậm trên cá Koi này.

Sự kết hợp của koi Asagi và koi Kohaku sẽ cho ra đời koi Goshiki. Cá koi Goshiki dễ nhận biết thông qua vảy trắng nền đen, kết hợp với các dải vảy màu đỏ. Goshiki có màu đậm hơn khi chúng được nuôi trong môi trường nước lạnh.

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cá koi Goshiki”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Alkoifarm.com - Trại cá koi lớn số 1 miền trung. Cung cấp cá koi Nhật, Koi F1, koi Việt chất lượng hàng đầu, giá cả tốt nhất.

Tư vấn nuôi cá, chăm sóc miễn phí !!!
Chính Sách
Đăng Kí Ngay
alkoifarm
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart