Cá koi Karashi

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Thông Tin Chi Tiết:

  • Màu sắc: Vàng nhẹ, vàng cam, vàng sậm
  • Size: 13 – 16cm, 15 – 18cm
  • Nguồn gốc: Marusei
  • Loại: Thuần chủng Nhật Bản
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Chất Lượng: Đẹp xuất sắc
  • Phân Loại: Karashi, Red Karashi
Categories: ,

Giới thiệu về cá koi Karashi

Cá Koi Karashi là dòng cá Koi nhật mới, cón nguồn gốc từ Nhật Bản, thừa hưởng rất nhiều phẩm chất vượt trội khiến cho người chơi Koi thích thú. Những chú cá Koi này sở hữu vô cùng nhiều ưu điểm như vẻ ngoài độc đáo, lạ mắt, thời gian phát triển ngắn, yêu cầu chăm sóc không quá cao. Dòng koi này có tính cách hiền hòa, chung sống với các dòng cá khác. Trong khoảng 2 năm gần đây, dòng cá này ngày càng thu hút nhiều người, chúng được săn tìm ở nhiều nơi.

Trại koi Maraudo ở Ojiya, Niigata là trại cá đầu tiên đã thành công trong việc lai tạo ra giống cá này cách đây 10 năm. Thời điểm mới ra đời. những chú cá Karrashi bị nhiều người coi là kỳ lạ và không được đón nhận một các tích cực. Trải qua nhiều năm, giá trị của những chú cá này dần dần mới được người ta công nhận, sau đó chúng nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến và ưa chuộng.

Trang trại cá Koi nổi tiếng nhất về Koi Karashi là Koi Farm Yagenji, nơi sở hữu chú cá Osai Karashigoi. Sau đó là trang trại Konishi Koi Farm, nơi đây cũng đã lai tạo và sở hữu nhiều chú cá Koi Karashi đẹp, chất lượng cao., đặc biệt là 1 số chú cá Karashigoi Super Jumbos với kích thước hơn 1m. Ngoài ra Marusei Koi Farm cũng là một trang trại nổi tiếng về cá Koi, nơi đây được ưa chuộng bởi những chú cá có kích thước lớn

 

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cá koi Karashi”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Alkoifarm.com - Trại cá koi lớn số 1 miền trung. Cung cấp cá koi Nhật, Koi F1, koi Việt chất lượng hàng đầu, giá cả tốt nhất.

Tư vấn nuôi cá, chăm sóc miễn phí !!!
Chính Sách
Đăng Kí Ngay
alkoifarm
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart